Đánh giá nhanh mainboard Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi

Bo mạch chủ có tính năng ưu việt

Đối với những game thủ, việc sở hữu bo mạch chuyên chủ tương ứng với CPU AMD là điều tuyệt vời. Sản phẩm bo mạch đó là Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi. Đây là dòng sản phẩm được nâng cấp tính năng vượt trội cao cấp trên dòng x570. Trong bài viết dưới đây, Hoàng Hà PC sẽ giúp bạn đọc đánh giá nhanh mainboard Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi.

Bo mạch chủ có tính năng ưu việt

Bo mạch chủ có tính năng ưu việt

Thiết kế bên ngoài

Có thể nói Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi là dòng sản phẩm bo mạch có thiết kế nổi bật hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cũ. Thiết kế tổng thể sang trọng, nổi bật vẻ tinh tế bởi dòng logo được in chìm Rog Strix. Cách thiết kế sáng tạo này cũng giúp là tăng độ nhận diện thương hiệu của sản phẩm rất nhiều.

Đối với các đối thủ trên thị trường, mainboard này của nhà Asus tự tin chiến thắng tất cả. Luồng ánh sáng RGB được chiếu sáng đầy đủ nhờ công nghệ Aura Sync. Bên cạnh đó, đèn LED RGB nhúng và dải chiếu sáng được kết nối trực tiếp đến đầu RGB trên bo mạch chủ. Một điểm đặc biệt khi sử dụng mainboard là tất cả các thiết bị Asus ROG Strix đều được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng Asus 1 cách dễ dàng.

Xem thêm: Mua bán Mainboard Intel, Bo Mạch Chủ Intel thông tin cấu hình bảo hành chính hãng tại HoangHaPC: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Hỗ trợ RAM

Sản phẩm bo mạch chủ ROG Strix B550-F được thiết kế có 4 ổ RAM với dung lượng DDR cực lớn lên tới 128G. Ngoài ra, tổng thể PCB được hỗ trợ bởi công nghệ OptiMem II giúp làm ổn định tình trạng của bộ nhớ.

Bo mạch chủ này sử dụng 12+2 phase nguồn, giúp kết hợp một cách hoàn hảo các trình điều khiển. Điều đó giúp ADM sở hữu tính năng xử lý và lưu trữ tuyệt vời.

Ngoài ra các phích cắm nguồn EPS do bộ điều khiển của kênh Digi +6. Cách phân phối điện của bộ điều khiển đa năng nhà Asus sẽ hạn chế sự cố quá nóng khi chạy.

Công nghệ Plce 4.0

Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi sở hữu hai khe cắm Pcle được trang bị độ dài vừa với khe cắm GPU chính. Tại khe trên cùng, nguồn cung cấp từ CPU với 16 làn Plce 4.0. Khe thứ hai có nguồn cấp từ chipset với tốc độ Plce 3.0×4. 

Bên cạnh đó, ngoài 2 khe cắm có hệ thống dây đủ dài, sản phẩm còn được trang bị thêm hai khe cắm M.2 có heatsink tản nhiệt, với bốn cổng SATA 6GB/s.

Kết nối nhiều đồ họa

Những người chơi game thường sử dụng nhiều card đồ họa một lúc. Nắm bắt được tâm lý đó, Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi cho người chơi có thể cắm nhiều card đồ họa ADM một lúc. Phương pháp này giúp tăng hiệu quả khi chơi game của các game thủ.

Kết nối không dây

Tiếp tục là một điểm nổi bật mà Hoàng Hà PC muốn giới thiệu đến độc giả sản phẩm bo mạch Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi. Sử dụng chiếc bo mạch này, người chơi có thể dễ dàng kết nối với wifi 6 mới nhất, chuẩn nhất. Nhờ đó, quá trình chơi game của bạn không những không bị gián đoạn mà còn trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sản phẩm còn được cải tiến kết nối Bluetooth. Bạn có thể thoải mái sử dụng các thiết bị có kết nối Bluetooth.

Thử nghiệm giá trị thật  

Trong thử nghiệm của Máy Tính Hoàng Hà Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi hoạt động khá tốt so với kỳ vọng ban đầu. Với sự nâng cấp, cải tiến bo mạch này gần như không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận hành. 

Thông qua những đánh giá nhanh của Hoàng Hà PC về mainboard Asus ROG Strix B550-F Gaming Wi-Fi, hy vọng độc giả đã hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Với tính năng vượt trội, bạn nên sở hữu bo mạch chính này để cải thiện tình trạng chơi game của bản thân.

Xem thêm: Cung cấp hơn 300 loại Card Màn Hình và Card Đồ Họa giá tốt, dễ dàng đổi trả, bảo hành tới 3 năm: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://benhnamkhoa.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *