Đặt lệnh tắt trong AutoCAD– Hướng dẫn thiết lập lệnh tắt trong AutoCAD để vẽ CAD nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://benhnamkhoa.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://benhnamkhoa.com.vn/am-thuc/

 • Thầy cho em hỏi làm thế nào để đổi lệnh viết tắt của tiện ích Cad vậy ạ. Em cảm ơn

  Hoàng Phong Võ July 12, 2020 8:31 pm Reply
 • em dùng cad 2020 nhưng lại k có thấy tool ở đâu nên k thay đổi đc lệnh a ơi

  Dang ho si July 12, 2020 8:31 pm Reply
 • Thầy ơi cho em hỏi em qua máy của bạn kế bên máy bạn đó đổi lệnh tắt mặc định của cad rồi e nhập lệnh ko dk làm sao để cad trở về lệnh mặc định vậy thầy em vẽ rất khó chịu monh thầy giúp ạ!

  Đoàn Thanh Liêm July 12, 2020 8:31 pm Reply
 • ,dạ, Thầy cho em hỏi, có cách nào xuất file mà mình vừa đổi lệnh tắt xong, để cài vào một máy khác để mình dùng như nhập lệnh tắt ở máy mình ko Thầy. em cảm ơn Thầy

  Trung Nguyễn Văn July 12, 2020 8:31 pm Reply
 • LÀM SAO ĐỂ ĐỔI LỆNH TẮT CHUYỂN TỪ DẠNG NHÌN TÔ BÓNG SANG DẠNG NHÌN KHUNG DÂY CHỈ TRONG MỘT LỆNH VẬY ANH

  hiện bùi July 12, 2020 8:31 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *