Khách tập đỡ tạ cho bạn phòng Gym thu thẻ và bị từ chối phục vụ | Văn HóngKhách tập đỡ tạ cho bạn bị phòng Gym thu thẻ và bị từ chối phục vụ
Liên quan đến vụ lùm xùm tại tại California Fitness & Yoga Center Da Nang Sports Club – 155 Nguyen Van Linh . Khách hàng Lê Văn Việt đã gửi đơn tố cáo vì quyền lợi tiêu dùng phòng tập này. Vì trong điều khoản nội quy không hề có quy định cấm đỡ tạ cho người khác. Hôm nay ngày 14/6/2017 các nhân viên califitness ĐN đòi phi thẻ tôi khi ko có chứng cứ !!Trong điều khoản hợp đồng cali có đề ra ko có văn bản nào { học viên với nhau đỡ tạ cho nhau là ko hợp lệ } mà nói tôi đi dạy kèm khách .
Ngày hôm nay 2 lần nhân viên cali mời tôi ra cali , trong đó tôi đóng tiền trên 1 năm , chứ ko phải tập chùa
Ngày mai 15/6/2017 nếu califitness đà nẵng ko cho tôi vào tập luyện, tôi sẽ kiện ra toà và đòi lại danh dự và hoàn trả tiền như trên hợp đồng và cali Đà Nẵng đã vi phạm hợp đồng !

★ Contact me :
★ Click để xem thêm các clip khác :

Nguồn: https://benhnamkhoa.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://benhnamkhoa.com.vn/suc-khoe/

 • Cám ơn các bác đã xem clip. Nhớ subcrible ủng hộ tớ làm clip nha

  Văn Hóng Lazada July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • coi ko hiểu,ko biết ai đúng ai sai,nhưng theo mình thì phòng tập nhận viên chưa thật sự đc đào tạo chuyện nghiệp bởi đội xử cty,xử lý thấy lu xua bu,còn việc anh đó có phải là PT hay ko thỉ ko biết,nhưng tập trung nhau có họ có kiến thức họ chỉ nhau chuyện đó là bt thôi,đâu có đều gì nói lên ở phòng tập TP có kiến thức hơn người đến tập,mình thấy nhiu thằng làm PT chả biết gì,chỉ biết động tác này nọ tập di,họ chưa thật sự chuyện nghiệp,chưa đủ trình đủ tự tin làm PT,có thằng nào mạnh miệng nói a sẽ đc ngoại hình như A như B như khách hàng mong muốn,khi cở thể họ qua khổ ko,và tư ấn sức khỏe lẫn cv họ thế nào,như mình thấy nhiu ng PT,ng ta làm tài xế mà vô cho ng ta tập vai,cho lung khum luôn hay gì,tùy tính chất cv để mà tập nữa,chán phèo ,mấy a nhận viên xử lý như giang hồ,nc cũng dị,muốn ng ta khâm phúc khẩu phục,nc chuyện nghiệp và đưa ra bằng chứng kéo bảo vệ bảo đồ mấy ng vô làm gì có phải đánh lộn đâu,cái này riêng mình thấy thôi nhé,

  Nhất Thông Hồ July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • California Fitness and Yoga 2020 van con lua dao, hay qua

  earthvessle July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • má nó tập mấy set nặng mà đ có ai đỡ tạ có mà ăn loz cái thằng 4 mắt kia nhìn là đ bao giờ động vào tạ r

  davit Cu xì July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Đuối lý quá…!

  Lão Hạc July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Phải làm nghiêm ngặt như
  Vậy.. họ bỏ tiền ra để thuê quản lý thuê pt chuyên nghiệp… đầu tư quảng cáo các kiểu.. chỉ vì 1 con sâu làm dầu lồi canh… vào đấy đỡ tạ dậy hộ.. có lấy tiền hay ko lấy tiền thì mình ko biết.. nhưng chỗ kinh doanh mà vào đấy với kiểu cách vậy thì dk gọi là pt dạo ..
  Kiếm cốc nước hoặc phá chỗ làm ăn của họ.. nếu các bạn đã từng kinh doanh các bạn xẽ hiểu… kể cả các phòng nhỏ nếu ok thì ko bg có chuyên gì nhưng làm quá thì các phòng tập nhỏ họ đuổi mẹ nó ra ..

  Phong Nam July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • PT chui già mồm

  Xuân Vinh July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • đỡ tạ giúp người nó khác PT dạo. ông làm PT dạo thì ông biết cái đạo người làm PT, đạo làm ăn. Vào làm chui chỗ người khác bỏ tiền ra gây dựng mà còn to mồm.

  Cường Nguyễn July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • ông này lm PT dạo rồi. Vô phòng rồi phá phòng ngta hay gì mà mạnh mồm vcl

  Vĩnh Bảo Lê Ngọc July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Dưới góc độ kinh doanh !
  khi bạn mở phòng gym chuyên nghiệp và tốn tiền thuê PT chuyên nghiệp bạn sẽ biết bọn PT chùa là ntn cướp khách, hút máu bạn là ntn ^^!
  Còn mấy phòng tập tạ xoàn xoàn nhỏ nhỏ các anh em tự tập với nhau thì không nói làm gì !

  Rồm Review July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Não nó dồn hết vào cơ rồi

  Hack Cho Vui July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Ngày trc ko qtam lắm giờ mới sáng mắt ra bọn này . Gọi dt bảo mình may mắn nhận dc ưu đãi này kia trọn gói mấy chục triệu, đo chỉ số cơ thể ,quà tặng rồi thẻ hội viên,.. ko tốn phí nào dành cho ng chưa thành hội viên của California nha . Bảo mình lên chi nhánh gần nhất để kích hoạt xong tới khi ngồi vào bàn tư vấn thì nói km có 7 ngày thôi ,muốn thành hội viên phải đóng mấy chục triệu nào là phí làm thẻ, cọc trc ,… lấy đâu mà đóng? Tối ngày cứ bảo tập thử mấy trăm ngàn tháng mà tập thì phải đóng tiền triệu ko .
  Xong lên đó dc bốc thăm phần quà tí xíu , đo chỉ số cơ thể r về vì y/c tập thử 7 ngày nv có ý ko chịu vì bảo tập v có hiệu quả gì nhiều trong khi bảo là km của mình nhận dc . khuyến mại của mình thì mình muốn dùng ntn thì tùy mình sao phải ép đóng phí hội viên ?
  Xong sau đó và cả tuần sau nv tổng đài số đuôi 7999 cứ gt hỏi mình trải nghiệm sao ; mình nói thì cự mình kiểu như mình bắt trung tâm phải cho tập free vậy trong khi ai là ng chủ động trc? Còn nói giờ muốn kích hoạt tập thử 7 ngày phải lên cơ sở quận 5 làm trong khi ở tuốt pn . Mìh nói xa quá thì bảo chứ giờ c bắt em phải đem tận nhà cho hả? Trong khi trc thì ngon ngọt kêu lên cn gần nhất hỗ trợ dc mà ? Ủa tự nhiên t bị quy thành kẻ xấu xa, làm khó bọn m vậy ?
  { có thể mn nghĩ mình ham của free nhưng thật sự nghe tổng đài nói mình dc ưu đãi thì lên thử , ai ngờ ăn ko nói có xạo láo v )

  Pinkeu Melody July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Thằng này sai mà còn bố láo quay clip làm nhục mặt ae gym mer
  Ae nghĩ ntn???

  bat kha chien bai July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Ê bây giờ đăng lên fb đánh giá 1 sao chết mẹ nó

  Qi & Hiu July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • cali rẻ rách

  Toby Nguyen July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Phòng gym ngớ ngẩn

  Tad Lớn July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Nói thật á 1 câu thoy (fuk u ok)
  Phòng gym vậy mình cug éo muốn tập

  Hayi Skyber July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Phòng gym tao tập thằng nào cũng là pt hết đây chỉ nâng giùm bạn mà bảo cướp miếng ăn

  sô bơhnar volleyball July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Với vẫn tập cũng thì hổ trợ nhau thôi,

  văn nam vlogs July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Dm làm ăn bố láo

  Đức Nguyễn July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Bây jo ông đầu tư hàng tỷ đồng mở phòng gym, thu tiền tập và các gói PT để sinh tồn (tiền trả mặt bằng, tiền lương pt, tiền điện nước …v..v..)
  Jo có thằng cha nào đó vô chỉ này chỉ kia cho khách chưa biết j. Ông có muốn chửi đm thằng này nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại k. Vì lẽ ra khách sẽ mua gói của trung tâm, mà bị ông giành. Ông có chửi đm thằng mat lon k???
  Nên nhớ các gói pt mới là thu nhập chính của 1 trung tâm nhé. Nó mắc hơn rất nhiều gói tập tự do.

  Mấy phòng bình dân cùi bắp 200k/tháng nó cho ông chỉ thoải mái vì các phòng đó k có bán gói pt, và các phòng đó chi phí đầu tư và đầu ra k nhiều

  Còn ông nói k có bằng chứng ông thu tiền khách là ông cãi cùn. Má ông ra ngoài ông thu ai biết, ngu j thu trong cali cho ngta thấy, bấm nút chuyển khoản cũng dc vậy. Rồi bày đặt kêu khách tới làm chứng, má có thằng khách nào ngu đến nỗi đang hợp đồng ông kèm chui rẻ có 2tr so với giá 10tr của trung tâm, tự dưng khai ra: "ông này kèm chui e, e lỡ dại k đóng 10tr cho trung tâm mà đóng 2 tr cho ông này(chuyển khoản, đóng ở cafe, bãi xe, nhà nghỉ….v.v..v…:=)))

  Đúng người chưa ra làm ăn, k biết dùng đầu suy nghĩ, nếu k muốn nói là quá ngu đần

  NHƯNG QUA ĐÂY CŨNG THẤY TÍNH CÁCH CON NGƯỜI ĐÀ NẴNG THẬT TUYỆT VỜI, HUẾ CŨNG VẬY. THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT VN

  andyroodick July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Tào lao ! Nếu có chứng cớ họ thu tiền từ việc dạy kèm cho người khác thì hẳn xử lý !

  Giang NguyenHong July 14, 2020 7:36 pm Reply
 • Uc che qua xuong xac luon.

  Thu Giang Nguyễn July 14, 2020 7:36 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *