Phác đồ điều trị vi khuẩn Hp dương tính gây viêm đau dạ dàyChủ đề : Phác đồ điều trị vi khuẩn Hp dương tính gây viêm đau dạ dày

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Dạ dày
Liên hệ : 0972857263
Website :

Vi khuẩn hp là một loại vi khuẩn phổ biến trong niêm mạc dạ dày, đây chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về dạ dày. Do đó, cần phải tiêu diệt nhanh chóng và triệt để loại vi khuẩn này. Để điều trị đau dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo phác đồ điều trị nghiêm ngặt với nhiều thuốc kết hợp và phải sử dụng đủ liều quy định, đủ thời gian, đúng thời điểm. Việc sử dụng không đúng phác đồ điều trị vi khuẩn Hp, có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, trong đó có sự kháng thuốc của vi khuẩn Hp. Dưới đây là phác đồ điều trị vi khuẩn Hp dương tính gây viêm đau dạ dày bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.
Với thảo dược thiên nhiên quý hiếm Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường chuyên đặc trị bệnh Đau dạ dày. Liên hệ lấy thuốc điều trị tại nhà qua số điện thoại: 0972857263
Vì sao vi khuẩn Hp gây viêm đau dạ dày?
Vi khuẩn Hp trốn trong lớp nhầy niêm mạc dạ dày, chúng tập trung nhiều nhất ở vùng hang vị, tiếp đến là thân vị. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến hang vị thường là vị trí tổn thương nhiều và khó chữa trị nhất.
Vi khuẩn Hp gây viêm loét dạ dày bằng đồng thời 2 cách: Chúng tiết ra men Urease, men này gián tiếp phá hủy lớp chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, từ đó tạo điều kiện cho acid dạ dày tấn công vào lớp niêm mạc và gây tổn thương tại chỗ. Song song với đó, chúng tiết ra các nội độc tố gây thoái hóa và hoại tử tế bào dạ dày, khiến acid dịch vị cùng với pepsin thấm vào mạnh mẽ và gây trợt, loét.
Lẽ ra vi khuẩn Hp sẽ bị tiêu diệt với các acid dịch vị, nhưng men Urease do chúng tiết ra đã xúc tác phản ứng tạo ra một tường kiềm xung quanh vị trí ẩn nấp của vi khuẩn Hp, giúp vi khuẩn Hp thoát khỏi sự tấn công của acid dịch vị.
Thông qua hoạt động này, vi khuẩn Hp kích thích dạ dày tăng tiết acid, hoạt hóa men tiêu hóa và các yếu tố gây viêm khiến cho niêm mạc dạ dày nhanh chóng bị phá hủy.
Mua thuốc nam điều trị khỏi dứt điểm bệnh Đau dạ dày tại nhà liên hệ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường qua số điện thoại: 0972857263
Chữa đau dạ dày do vi khuẩn Hp cần phải làm gì?
Như đã nói ở trên, vi khuẩn Hp là một loại vi khuẩn có hại, là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về dạ dày. Do đó, để chữa đau dạ dày chúng ta cần phải nhanh chóng loại bỏ loại vi khuẩn có hại này. Tuy nhiên, để điều trị bệnh hiệu quả, trước đó bệnh nhân cần phải đến bệnh viện và thực hiện những điều cơ bản sau đây để có thể chẩn đoán đúng bệnh:
∗ Khám sức khoẻ

Trong quá trình khám sức khoẻ , bác sĩ sẽ kiểm tra dạ dày của bệnh nhân, nhằm để kiểm tra các dấu hiệu như đầy hơi, chướng bụng hoặc đau. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ lắng nghe những âm thanh phát ra trong bụng người bệnh và chẩn đoán đúng bệnh.
∗ Xét nghiệm máu
Một trong những điều cần thiết phải làm trước khi tiến hành điều trị vi khuẩn Hp đó chính là xét nghiệm máu. Đối với xét nghiệm máu, nhân viên y tế sẽ rút ra một lượng nhỏ máu từ tay của bạn. Sau đó, máu sẽ được gửi tới phòng thí nghiệm để phân tích và đưa ra kết quả sau đó.
∗ Xét nghiệm phân
Vi khuẩn Hp nếu có trong dạ dày sẽ được thải trừ thường xuyên qua phân. Xét nghiệm phân bằng phản ứng miễn dịch huỳnh quang giúp phát hiện vi khuẩn Hp trong phân một cách chính xác. Đây cũng là một xét nghiệm chính xác, được ưu tiên sử dụng trong đánh giá nhiễm khuẩn Hp.
∗ Kiểm tra hơi thở
Bạn sẽ được các bác sĩ đưa một thiết bị và thở vào đó. Hiện nay có 2 dạng, test thở sử dụng bóng thì bạn thổi vào thiết bị giống quả bóng, test thở sử dụng thẻ, bạn thổi hơi vào thiết bị giống 1 chiếc thẻ ATM. Sau đó hơi thở của bạn được đánh giá trên thiết bị phân tích và có chỉ số đánh giá xem bạn có dương tính với Hp hay không. Nếu dương tính với Hp tức là bạn đã nhiễm Hp, còn âm tính thì ngược lại.
∗ Nội soi
Bác sỹ dùng một ống nội soi nhỏ xâm nhập vào dạ dày qua ống thực quản tới dạ dày. Tiếp theo, bác sỹ sẽ lấy một mảnh sinh thiết quanh vị trí có tổn thương dạ dày để làm xét nghiệm Clo Test hoặc nuôi cấy vi khuẩn, hoặc chỉ đơn giản là nhìn hình thái của tổn thương dạ dày, bác sỹ có thể chẩn đoán sơ bộ tình trạng nhiễm khuẩn Hp của bệnh nhân.
Đối với xét nghiệm này, bác sỹ không những chẩn đoán chính xác được tình trạng nhiễm khuẩn Hp trong dạ dày của bệnh nhân, đồng thời còn đánh giá được mức độ tổn thương, vị trí tổn thương và đưa ra các phán đoán về diễn biến của bệnh và phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://benhnamkhoa.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://benhnamkhoa.com.vn/suc-khoe/

 • Có uống mật ong được ko mọi người

  Nhi Hứa July 14, 2020 11:33 am Reply
 • Vi HP dương tính có phải là ung thư ạ bệnh này có chữa được không

  Huệ Nguyễn July 14, 2020 11:33 am Reply
 • Ai sợ nội soi

  Minh Mờ thờ July 14, 2020 11:33 am Reply
 • Đi khám lấy thuốc bv mà uống mọi người ạ

  trần mạnh thắng July 14, 2020 11:33 am Reply
 • Dieu tri benh .dia chi o dau vay

  Tuyet Dang July 14, 2020 11:33 am Reply
 • bệnh viện ở đâu vay

  cuong nguyen thanh July 14, 2020 11:33 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *